เกมยิงปลากับการใช้กระสุนแบบต่างๆ

เกมยิงปลากับการใช้กระสุนแบบต่างๆ
5 (100%) 1 vote
Gclub

และล้นหลามกันทีเดียวค่ะ เนื่องจากวิธีการเล่นแสนง่าย ไม่ซับซ้อน และยังเข้าถึงผู้คนด้วยรูปแบบการออนไลน์อีกด้วย แบบนี้ใครจะพลาดล่ะค่ะ แต่ประเด็นสำคัญไม่ได้มีแค่นี้ค่ะ เพราะนอกจากจะเล่นง่ายเข้าถึงง่ายแล้วเรายังสามารถวางเดิมพันในเกมนี้ได้อีกด้วย เรียกว่าเล่นเพลินและทำเงินในเวลาเดียวกันเลยจ้า

  • ในส่วนของกติกาการเล่นก็แน่นอนค่ะว่าเราต้องสมัครเล่นเกมกับเว็บไซต์ที่เปิดให้บริการ จากนั้นเลือกเกมยิงปลาค่ะ ซึ่งในการเล่นเกมยิงปลาก็จะมีห้องให้เลือกทั้งหมด 3 ห้อง คือ
  • ห้องที่ 1 เดิมพัน 1-9 Bet จะเป็นปืนหัวเดียว ยิงกระสุนเดียวแต่เลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต โดยสามารถเลือกได้ตั้งแต่ 1-9 เครดิต (ห้องนี้ง่ายสุดค่ะเหมาะสำหรับมือใหม่)
  • ห้องที่ 2 เดิมพัน 10-90 Bet ยิงกระสุนสองนัดใน 1 ครั้ง และสามารถเลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต ก็จะเริ่มตั้งแต่ 10 ไปจนถึงสูงสุด 90 เครดิต
  • ห้องที่ 3 เดิมพัน 100-1000 Bet ยิงกระสุนแบบสามนัด ใน1 ครั้ง และสามารถเลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต ก็จะเริ่มตั้งแต่ 100 เครดิตไปจนถึงสูงสุด 1000 เครดิต จ้า

ในส่วนของปลาที่เราจะยิง แต่ละตัวก็มีมูลค่าแตกต่างกันไป เวลาเรายิงตัวไหนแต้มก็จะโชว์ให้เราทราบว่าปลาตัวนั้นมูลค่าเท่าไหร่ และยอดเครดิตในเกมก็จะคำนวณกลับมาเป็นเงินตามที่เว็บไซต์กำหนด เช่น 1 เครดิต เท่ากับ 50 สตางค์ เป็นต้น จนกระทั่งเราเล่นจบเกมเว็บก็จะนำเครดิตที่เราได้คำนวณกับอัตราแลกเปลี่ยนแล้วคืนกลับมาเป็นเงินให้เรานั่นเองค่ะ

ทราบวิธีการแบบนี้แล้วก็ลองมาเล่นเกมยิงปลาที่แสนสนุกและทำเงินไปในเวลาเดียวกันเลยจ้า