เกมยิงปลา กับเทคนิคการยิงสามหัว

4.5/5 - (2 votes)

เกมยิงปลา กับเทคนิคการยิงสามหัว

4.5/5 - (2 votes)

แต่ทว่ามีความท้าทายอยู่มากทีเดียว แถมสีสันยังชวนฝันชวนเล่นแบบนี้ เล่นเสียก็ไม่เครียดค่ะ แต่ว่าทางที่ดี เราเล่นให้ได้กำไรดีกว่าจริงมั๊ยคะ

  • อย่างที่หลายๆ คนที่ผ่านเกมนี้มาแล้วคงจะทราบดีว่าเกมยิงปลา แบ่งเป็นห้องให้เลือก ก็จะมีทั้งหมด 3 ห้อง หรือ 3 รูปแบบ นั่นคือ
  • ห้องที่ 1 เดิมพัน 1-9 Bet จะเป็นปืนหัวเดียว ยิงกระสุนเดียวแต่เลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต
  • ห้องที่ 2 เดิมพัน 10-90 Bet ยิงกระสุนสองนัดใน 1 ครั้ง และสามารถเลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต
  • ห้องที่ 3 เดิมพัน 100-1000 Bet ยิงกระสุนแบบสามนัด ใน1 ครั้ง และสามารถเลือกได้ว่าจะยิงครั้งละกี่เครดิต เช่นกัน

เกมทุกเกมย่อมมีเทคนิควิธีการค่ะ และเกมยิงปลาที่ว่าง่ายๆ นี้ก็เช่นกัน โดยเทคนิคที่ว่านี้ก็คือ การยิงที่จะได้แต้มแน่นอนเราต้องเล่นระดับห้องที่ 3 ค่ะ คือยิงสามหัวหรือสามนัด และพยายามอย่าเลือกยิงปลาเวลาที่มันออกมากันเป็นหมู่คณะเพราะมันจะทำให้พลาดเป้าค่ะ ควรยิงปลาเดี่ยวๆ เพื่อความแม่นยำในการเล็งกระสุน

สำหรับมือใหม่ก็ดี หรือมือเก่าก็เอาไปใช้ได้ค่ะ คือ ในการยิงครั้งแรกๆ ควรเริ่มจากการใช้กระสุนนัดเดียว เพื่อที่เราจะได้ไม่สับสน และไม่ต้องสนใจค่ะว่าปลาที่ออกมานั้นตัวไหนจะกี่แต้ม ตัวไหนแต้มน้อยแต้มมาก ให้เล็งแล้วยิงให้โดยให้ปลาตายเป็นพอ เพราะหากเรามัวแต่สนใจว่าตัวไหนกี่แต้มแล้วล่ะก็สุดท้ายเราจะพลาดเป้าหมายในการยิงค่ะ และเมื่อเริ่มยิงไปเรื่อยๆ แล้ว แต้มจะค่อยๆ คูณขึ้นมาเองอัตโนมัตินั่นเป็นเพราะว่าเราเริ่มแม่นขึ้นแล้ว และยิงโดนตัวที่แต้มเยอะมากขึ้นค่ะ เพียงแค่เทคนิคเล็กๆ น้อยๆ แต่ง่ายๆ แบบนี้ก็สามารถทำให้เราเล่นเกมยิงปลาได้แบบลืมโลกแล้วจ้า

<

เดิมพันออนไลน์ในศึกฟุตบอล

เดิมพันออนไลน์ในศึกฟุตบอล

การเล่นกีฬาเป็นยาวิเศษรักษาทุกโรครักษาสุขภาพให้ยังคงแข็งแรงอยู่เสมอค่ะ แต่วันนี้เราไม่ได้มาชวนออกกำลังกาย เล่นกีฬาแบบต้องเคลื่อนไหวร่างกายแต่อย่างใด... อ่านต่อ
เทคนิคการเล่นสล๊อตออนไลน์

เทคนิคการเล่นสล๊อตออนไลน์

เป็นเกมที่เล่นง่าย เข้าใจง่าย และทำเงินได้ในเวลาสั้นๆ สำหรับหลายๆ คน แต่ทั้งนี้สำหรับบางคนก็ยังรู้สึกว่ายังไม่สามารถไปถึงเป้าที่ตนเองตั้งเอาไว้... อ่านต่อ

contact center

game card

why us