Gclub การเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่ทำให้เป็นเซียนได้ง่ายกว่าที่คิด

Gclub การเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่ทำให้เป็นเซียนได้ง่ายกว่าที่คิด
4 (80%) 1 vote
Gclub

ก่อนจะไปพูดถึงสูตรการเล่น แบล็คแจ็คออนไลน์ ขั้นเทพ ที่มีเทคนิคการเล่นและ วิธีคิดซับซ้อน เราคงต้องมาว่ากันด้วยเรื่อง
การเบสิคขั้นพื้นฐานกันสักหน่อย เพื่อให้เข้าใจกติกา

วิธีการเดิมพัน การนับเเต้ม และสุดท้ายคือกลยุทธ์เบสิคในการเล่น

เพราะถ้าให้มือใหม่มาเดินตามกลยุทธ์เซียน ที่เล่นมานานชั่วโมงบินสูงแล้ว คงกลายเป็น ผลร้ายมากกว่าผลดี อย่างแน่นอน และสุดผู้เล่นกลุ่มนี้ก็จะถอดใจจาก แบล็คแจ็คไปในที่สุด

ดังนั้นสูตรหรือสเต็ปการเล่นที่เหมาะสมกับมือใหม่จริงๆ

จึงต้อง เป็นสูตรเบสิคขั้นพื้นฐาน แต่สามารถหวังผลได้จริง ซึ่งเราก็มีมาแนะนำกันอยู่ 2 รูปแบบ ที่แม้จะบอกไม่ได้ว่าเห็นผลแน่นอนร้อยเปอร์เซนต์ แต่รับรองว่า อย่างน้อยก็ไม่ทำให้ต้องล้มทั้งกระดาน และ เลิกเล่นไปแบบขาดทุน
สูตร แบล็คแจ็ค แบบแรกเรียกว่า ‘สูตรทำให้เจ้ามือตาย’ คือ การทำให้เจ้ามือมี ไพ่เกิน 21 แต้ม
เมื่อ ดีลเลอร์ทำ การหงายไพ่ 4 ไพ่ 5 หรือว่าไพ่ 6 ขอแนะนำให้

ผู้เล่นที่เข้าร่วมโต๊ะว่า อย่าขอไพ่เพิ่มอย่างเด็ดขาด ยกเว้นแค่ว่าผู้เล่นบาง คนมีไพ่ซอฟต์ อยู่ในมือ หรือมีไพ่ที่มั่นใจ อยู่แล้วว่าถ้าจั่วมาจะไม่ตายแน่นอน ก็ให้จั่วได้ไปได้เลยเต็มที่ แบบนี้จะทำให้เจ้ามือมี โอกาสตายมากที่สุดตาม ความต้องการของ ผู้เดิมพันแต่ละคน
แต่อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นบาง คนสามารถขอไพ่ดับเบิ้ลเพิ่มได้ หรือไม่ก็ขอไพ่สปลิตได้เช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นนั้นมี โอกาสได้รับเงินเพิ่มมากกว่าเดิม

สูตรแบล็คแจ็ครูปแบบที่สองคือ ‘สูตรแบบฮาร์ดแฮนด์’

สำหรับการใช้สูตรนี้ เรียกว่าเป็นอีกหนึ่งกลยุทธ์ทีเด็ดในการเล่นไพ่แบล็คแจ็คเลยก็ว่าได้
เพราะการ เล่นไพ่แบล็คแจ็ค เป็นการให้คิดง่ายๆว่า หากคุณมีไพ่ที่รวมกันแล้วได้ 17 แต้ม ก็ไม่ต้องขอ ไพ่เพิ่มแล้ว ต่อให้ไพ่ของเจ้ามือที่หงายมา มัน รวมแต้มแล้วสูงกว่าไพ่ของคุณก็ ไม่ต้องกังวลไป เพราะว่าหากคุณขอไพ่เพิ่ม โอกาสที่ ไพ่บนมือจะมี แต้มเกิน 21 แต้มก็มี ค่อนข้างสูงมาก ซึ่งนั่นอาจทำ ให้ไพ่บนมือคุณตายได้

แต่ทั้งนี้ ทั้งนั้นก็มีโอกาสที่เจ้ามือคว่ำ ไพ่หน้า 10 ไว้ หรือมีโอกาสที่เจ้ามือจะ ได้แต้มน้อยกว่า หรือบางทีหากเจ้ามือจั่วมามี โอกาสชนะเราก็น้อยสุดๆ แต่โอกาสที่เจ้ามือ จะจั่วไพ่เพิ่มแล้ว ไพ่ตายนั้น เรียกว่ามีมากที่สุดแล้ว
ความจริงแค่ใข้ 2 สูตรนี้ให้ช่ำชอง ก็อาจจะไม่จำเป็น ต้องใช้เทคนิคอื่นมา ช่วยอีกแล้วก็ว่าได้