วิธีการวางเดิมพัน แบล็คแจ็คออนไลน์ Gclub ไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก

วิธีการวางเดิมพัน แบล็คแจ็คออนไลน์ Gclub ไพ่ที่ได้รับความนิยมสูงสุดทั่วโลก
5 (100%) 1 vote
Gclub

นักเดิมพันหลายคนน่าจะรู้จักกับการเล่นไพ่ แบล็คแจ็คออนไลน์ กันเป็นอย่างดีอยู่แล้ว เนื่องจากเป็นการเล่นที่ได้รับความนิยมสูงมาก เรียกได้ว่าสูงที่สุดในโลกเลยก็ว่าได้ โดยนิยมเล่นกันอย่างแพร่หลายในคาสิโนแถบทวีปอเมริกาเหนือ รวมไปถึงยุโรป และออสเตรเลียด้วย ขณะที่ในเอเชีย ดูเหมือนว่า แบล็คแจ็ค จะไม่ได้มีความนิยมนำมาเป็นอันดับหนึ่ง แต่ก็ถือว่ายังมีผู้เล่นไพ่ประเภทนี้ติดอันดับต้นๆ อยู่ดี

สำหรับสวรรค์ของนักเดิมพันอย่าง ลาส เวกัส นั้น ถ้าสังเกตกันจะเห็นได้ว่าโซนที่จัดไว้สำหรับเล่นไพ่แบล็คแจ็คนั้นมีมากกว่าพื้นที่ของการเล่นเดิมพันแบบอื่นๆ แน่นอนว่าเป็นเพราะมีผู้นิยมเล่นมากมาย จนทำให้ต้องเปิดโต๊ะให้เพียงพอต่อความต้องการนั่นเอง

ได้ทราบอย่างนี้ก็พอจะรู้แล้วว่า แบล็คแจ็คออนไลน์ นั้นป็อปปูล่าร์ขนาดไหน มาถึงตรงนี้ถ้าใครที่ยังไม่รู้จักกับไพ่ชนิดนี้ เราลองมาทำความรู้จักกันแบบคร่าวๆ ดู

แบล็คแจ็ค นั้นจะเป็นไพ่กระดานที่เราจะต้องแข่งกับเจ้ามือ กล่าวคือไม่ได้นั่งล้อมวงแข่งขันกันเองนั่นเอง โดยเริ่มเกมเจ้ามือจะแจกไพ่ให้กับผู้เล่นแต่ละคน คนละ 2 ใบ รวมถึงของตัวเองด้วย ซึ่งไพ่ของเจ้ามือจะหงายอยู่ 1 ใบ เพื่อให้ผู้เล่นวิเคราะห์ว่าเจ้ามือจะเรียก ไพ่เพิ่ม อีกใบ หรือไม่ ซึ่งถ้า ผู้เล่น ขอเพิ่ม และ แต้ม ออก มาเกิน 21 จะ ถือว่า ผู้เล่น เสียและ แพ้ เกมนั้น ทันที

สำหรับ ไพ่ใน การเล่น แบล็คแจ็ค นั้น ไพ่ควีน, ไพ่แจ็ค รวม ถึงไพ่ 10 แต้ม นับคะ แนน เท่ากับ 10 ส่วน ไพ่ เอซ อาจจะตีเป็น 1 หรือ 11 ก็ได้ ขึ้นอยู่ กับตัวผู้ เล่นเอง ส่วน ใบอื่นๆ นับ แต้ม ตามหน้า ไพ่เลย

และนี่ ก็คือ การทำ ความรู้ จักคร่าวๆ กับ แบล็คแจ็คออนไลน์ ซึ่ง ก็น่า จะทำ ให้ใคร ที่ยัง ไม่รู้จัก ได้มี ความรู้ เพิ่มเติม ไม่มาก ก็น้อย