Gclub 10 ข้อควรปฏิบัติของนักพนันโป๊กเกอร์ออนไลน์

Gclub 10 ข้อควรปฏิบัติของนักพนันโป๊กเกอร์ออนไลน์
5 (100%) 1 vote
gclub

การจะเล่นโป๊กเกอร์ให้เก่งขึ้นและ เป็นมืออาชีพได้นั้น เราต้องเรียนรู้และฝึกฝน อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งประสบการณ์ที่มากขึ้นจะทำให้ เรามีทักษะที่ดีขึ้น เราจะได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ อีกทั้งยังสามารถนำ มาพัฒนาและปรับใช้กับตัวเราให้ดียิ่งขึ้นได้อีกด้วย

บทความนี้ขอแนะ 10 วิธีปฎิบัติสำหรับนักโป๊กเกอร์มือใหม่ ซึ่งจะเป็นประโยชน์ สำหรับผู้ที่หัดเล่นเป็นอย่างมาก เพราะจะเป็นตัวช่วยให้นัก โป๊กเกอร์ออนไลน์ มีความเป็นมืออาชีพกว่าเดิม และยังสามารถช่วยให้เล่นโป๊กเกอร์อย่างถูกทางวิธี รวมถึงสร้างรายรับจากการเล่นได้

 1. นักโป๊กเกอร์มือใหม่จะต้องทำการคัดเลือกไพ่ที่ลงเล่นอย่างรอบคอบ และอย่าเสี่ยง เดิมพันไปเสียทุกตา หากไม่ทำเช่นนั้นถือว่าบกพร่องอย่างมาก ยิ่งรอบคอบมากเท่าไรก็จะยิ่งมีโอกาส ได้เงินจากการเล่นมากขึ้น
 2. นักโป๊กเกอร์มือใหม่ควรเล่นด้วยไพ่ที่ดีมากกว่าจะพยายาม Bluff คู่แข่งขันให้ยอมแพ้ เพราะความจริง แล้วการ Bluff ในเกมส์ โป๊กเกอร์ออนไลน์ นั้นไม่ได้จำเป็นมากเท่าที่ควร

  บางท่านคิดว่าถ้าอยากเล่นเก่งควรฝึก Bluff ถึงจะเอาชนะคู่แข่งขันได้ ที่จริงแล้วการ Bluff เราจะรับรู้ ได้ว่าเมื่อไหร่ที่เราควรทำแล้วเป็นผู้ชนะในการแข่งขัน ซึ่งทักษะนี้ต้องมาจาก ประสบการณ์ในการเล่นและการฝึกฝนอย่างสม่ำเสมอ

 3. นักโป๊กเกอร์มือใหม่ควรคำนึงถึงไพ่ในมือคู่แข่งขันอยู่เสมอ การคาดคะเนความแข็งแกร่งของไพ่ คนอื่นนั้นเป็นสิ่งที่จำเป็นและสำคัญอย่างยิ่ง เพราะจะทำให้เราได้ทราบว่า ควรสู้หรือควรหมอบ บางครั้งไพ่ในมือของเรานั้นอาจดี แต่ถ้าคิดว่าไพ่ในมือคู่แข่งขันดีกว่า เราก็ควรพร้อมจะหมอบ
 4. ควรเลือกเล่นกับนักโป๊กเกอร์ที่อ่อนกว่า ปัจจุบันเกมโป๊กเกอร์เป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆ นักโป๊กเกอร์ก็ เพิ่มจำนวนขึ้นตามลำดับ แม้เราจะเป็นนัก โป๊กเกอร์ออนไลน์ ที่แย่แค่ไหน แต่ถ้าเราเลือกเล่นกับคนที่อ่อนกว่าได้ อย่างน้อยเราก็สามารถทำกำไรในระยะยาวได้อย่างแน่นอน
 5. นักโป๊กเกอร์มือใหม่ควรคำนึงถึงตำแหน่งในการเล่นของเราอยู่เสมอ เพราะบ่อยครั้งที่ตำแหน่งในการเล่นมีความสำคัญมากกว่าไพ่ในมือ ถ้าเราใช้ตำแหน่งในการเล่นอย่างถูกวิธี ก็สามารถเปลี่ยนแปลงสถานะของไพ่ในมือจากแพ้กลายเป็นชนะได้เลย
 6. นักโป๊กเกอร์มือสมัครเล่นควรฝึกทักษะในการคาดคะเน คำนวณ วิเคราะห์ และอ่านนิสัยการเล่นของคู่แข่งขัน เราควรให้ความ ใส่ใจกับเกมให้มาก เพราะการ สังเกตจะทำให้เราได้ทราบว่าคู่แข่งขันมีกิริยาท่าทางแบบไหนถ้าได้ไพ่ดีมาก หรือได้ไพ่แย่ ข้อมูลเหล่านี้อาจจะทำให้เรามีโอกาสเอาชนะคู่แข่งขันได้
 7. นักโป๊กเกอร์หัดเล่นไม่ควรลงทุนมากเกินไป เพราะว่าโอกาสที่จะเอาชนะคู่แข่งขันได้นั้นต่ำมาก ซึ่งมือใหม่อยู่ในช่วงระหว่างเรียนรู้และฝึกฝนการเล่นอยู่ ควรเลือก โต๊ะที่เดิมพันต่ำ เพื่อฝึกฝนทักษะจนชำนาญเสียก่อน
 8. นักโป๊กเกอร์มือใหม่อย่าลงทุนกับการตามไพ่มากเกินไป ถ้าเจอสถานการณ์ที่เรารอไพ่ใบเดียวอยู่แล้วเจอคู่แข่งวางเดิมพันเยอะมาก นักเล่นมือใหม่ควรจะหมอบทันที ไม่ต้องรอลุ้นว่าจะได้ไพ่ตามต้องการ แต่ถ้าคู่แข่งวางเดิมพันน้อย เราก็ควรลองสู้เพื่อชัยชนะ
 9. มือสมัครเล่นมักมีความเข้าใจที่ผิดเกี่ยวกับการให้ราคาไพ่ดอกเดียวกันมากเกินไป เพราะการได้ฟลัชนั้นไม่ได้เกิดขึ้นง่าย มีโอกาสเพียง 25% และถ้าไปเจอฟลัชที่ใหญ่กว่า เราก็จะเป็นฝ่ายแพ้อยู่ดี เพราะฉะนั้นนักโป๊กเกอร์หัดเล่นควรฝึกหมอบไพ่ที่เป็นดอกเดียวกันไว้ด้วย
 10. นักโป๊กเกอร์มือใหม่ควรศึกษาวิธีการเล่นและรับทราบกฎกติกาข้อบังคับของเกมให้ดีเสียก่อนเข้าร่วมเล่น ถ้าหากไม่ศึกษาเราจะไม่สามารถทราบกฎพื้นฐานได้เลย และจะไม่มีทางได้เงินเข้ากระเป๋าอีกด้วย